Tưởng chỉ là sợi lông mọc ngược vô hại ở vùng kín, ai ngờ lại là dấu hiệu của bệnh ung thư hiếm gặp

“Khi nhận được chẩn đoán, tôi đã rất hoảng sợ. Nỗi lo sợ khiến toàn thân tôi tê liệt. Bản thân tôi chưa từng nghe nói tới ung thư â.m h.ộ”, người phụ nữ 29 t.uổi cho hay.

tuong chi la soi long moc nguoc vo hai o vung kin ai ngo lai la dau hieu cua benh ung thu hiem gap e8d660

Bác sĩ đa khoa xác nhận với Marisa Strupp, 29 t.uổi, rằng, chẳng có gì nghiêm trọng hết bởi vùng da xung quanh cục u nhỏ – mà cô đinh ninh rằng đó là do hiện tượng lông mọc ngược (ingrown hair) – vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

Nữ quản lý dự án ở Milkwaukee, Wisconsin (Mỹ) mong muốn cắt bỏ cục u đó. Tuy nhiên, do công việc bận rộn, cô đã trì hoãn cuộc phẫu thuật tới 5 tháng.

tuong chi la soi long moc nguoc vo hai o vung kin ai ngo lai la dau hieu cua benh ung thu hiem gap 2dd243

tuong chi la soi long moc nguoc vo hai o vung kin ai ngo lai la dau hieu cua benh ung thu hiem gap 159a02

Mãi tới tháng 8 năm 2018, Marisa mới đi kiểm tra. 3 tuần sau, cô được chẩn đoán mắc ung thư â.m h.ộ.

Lầm tưởng tai hại

“Khi nhận được chẩn đoán, tôi đã rất hoảng sợ. Nỗi lo sợ khiến toàn thân tôi tê liệt”, Marisa kể lại. Bản thân cô thừa nhận chưa từng bao giờ nghe nói tới ung thư â.m h.ộ. “Tôi chỉ nghĩ rằng cục u đó là do lông mọc ngược gây nên. Và bởi bác sĩ khiến tôi rất yên tâm, rằng chẳng có gì đáng phải lo cả. Tôi chọn lo công việc cho xong rồi mới phẫu thuật loại bỏ cục u. Hơn nữa, tôi cũng đang rất bận rộn nên cũng chưa vội đi khám”.

Mãi tới tháng 8 năm 2018, Marisa mới đi kiểm tra. 3 tuần sau, cô được chẩn đoán mắc ung thư â.m h.ộ. 2 tuần lễ sau chẩn đoán, Marisa trải qua ca phẫu thuật kéo dài 3 tiếng đồng hồ để loại bỏ khối u và 4 hạch trung tâm do bệnh ung thư â.m h.ộ đã sang giai đoạn di căn.

Hiện Marisa vừa kết thúc 1 năm điều trị bằng liệu pháp miễn dịch Opdivo gồm 12 đợt. Kết quả chụp chiếu sẽ cho cô biết, liệu pháp miễn dịch này có hiệu quả hay không.

Mặc dù vẫn phải vật lộn với những tác dụng của biện pháp điều trị ung thư â.m h.ộ, Marisa khẳng định chắc chắn rằng, căn bệnh sẽ không làm thay đổi con người cô. Marisa cũng cho biết, việc chia sẻ câu chuyện của mình lên Instagram và tìm được sự đồng cảm từ những bệnh nhân ung thư trẻ t.uổi khác đã giúp cô rất nhiều.

tuong chi la soi long moc nguoc vo hai o vung kin ai ngo lai la dau hieu cua benh ung thu hiem gap dee20e

“Tôi không phải nạn nhân của ung thư!”

“Bệnh ung thư đã lấy đi quá nhiều thứ của tôi. Và tôi sẽ không quỵ ngã hay để nó thay đổi mình. Tôi không phải nạn nhân của ung thư. Tôi đang đ.ánh bại nó. Tôi sẽ nói rằng, như vậy không có nghĩa là tôi không phải trải qua những ngày chỉ biết ngồi một chỗ và khóc. Tôi vẫn có những ngày như vậy chứ. Tôi căm ghét những thứ mà ung thư đã cướp đi khỏi tôi. Tôi căm ghét cái cách ung thư khiến tôi cảm nhận về bệnh tật và chỉ thấy tràn ngập cảm giác kinh hoàng. Nhưng tôi luôn ghi nhớ rằng, tôi mạnh mẽ hơn căn bệnh ung thư”.

Ung thư â.m h.ộ là dạng ung thư có xu hướng thường gặp ở những phụ nữ lớn t.uổi hơn nhiều so với Marisa, thường là trên 65 t.uổi.

Theo Cancer Research UK, 1.3000 người được chẩn đoán mắc ung thư â.m h.ộ ở Anh mỗi năm. Trung bình mỗi năm, hơn 40% trường hợp mới được phát hiện bị ung thư â.m h.ộ thuộc nhóm phụ nữ từ 75 t.uổi trở lên.

tuong chi la soi long moc nguoc vo hai o vung kin ai ngo lai la dau hieu cua benh ung thu hiem gap 1c73aa

Ung thư â.m h.ộ là gì?

– Ung thư â.m h.ộ là một dạng ung thư ở cơ quan s.inh d.ục bên ngoài của nữ giới.

– Ung thư â.m h.ộ chủ yếu xuất hiện ở phụ nữ trên 65 t.uổi, hiếm gặp ở phụ nữ dưới 50 t.uổi – những người chưa trải qua giai đoạn mãn kinh.

– Theo NHS, khoảng 1.300 trường hợp mắc ung thư â.m h.ộ mới được ghi nhận ở Anh mỗi năm.

– Tiên liệu bệnh với bệnh nhân ung thư â.m h.ộ phụ thuộc lớn vào độ t.uổi và sức khỏe nói chung của họ. Khoảng 6/10 phụ nữ sống sót trong ít nhất 5 năm sau điều trị.

– Tuy nhiên, ung thư â.m h.ộ có thể trở lại sau giai đoạn điều trị thành công. 1/3 số bệnh nhân ung thư â.m h.ộ gặp phải trường hợp này.

– Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ung thư â.m h.ộ nhưng bệnh phổ biến ở phụ nữ lớn t.uổi, người hút t.huốc l.á và những người liên tục mắc các bệnh n.hiễm t.rùng do HPV gây nên.

– Do đó, nguy cơ mắc ung thư â.m h.ộ của bạn có thể giảm xuống nếu bạn tiêm vắc-xin ngừa HPV cũng như bỏ thuốc và thực hành quan hệ chăn gối an toàn.

tuong chi la soi long moc nguoc vo hai o vung kin ai ngo lai la dau hieu cua benh ung thu hiem gap ccb654

tuong chi la soi long moc nguoc vo hai o vung kin ai ngo lai la dau hieu cua benh ung thu hiem gap ba1a9f

Triệu chứng ung thư â.m h.ộ

– Triệu chứng ung thư â.m h.ộ gồm đau, rát hoặc ngứa dai dẳng ở â.m h.ộ, phần ngoài của â.m đ.ạo bao gồm môi â.m h.ộ, â.m v.ật và các tuyến.

– Làn da xung quanh â.m đ.ạo có thể trở nên dày hơn, nhô lên hoặc chuyển sậm màu và trên đó có thể xuất hiện một khối tăng trưởng có dạng mụn cóc s.inh d.ục.

– Các triệu chứng rõ ràng khác bao gồm ra m.áu â.m h.ộ, dịch tiết â.m đ.ạo có lẫn m.áu cùng với vết loét hở trong â.m h.ộ, nốt ruồi thay đổi và cảm giác đau rát khi tiểu tiện.

tuong chi la soi long moc nguoc vo hai o vung kin ai ngo lai la dau hieu cua benh ung thu hiem gap 6e074a

Điều trị ung thư â.m h.ộ

Cách điều trị ung thư â.m h.ộ thường là phẫu thuật lấy đi khối bướu và một ít mô lành xung quanh. Đôi khi cần phải cắt â.m h.ộ toàn bộ nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn trễ, khối bướu lớn. Nếu được phát hiện sớm, việc điều trị sẽ đơn giản và hiệu quả hơn nhiều.

Theo Helino

Cận cảnh Robot Da Vinci Xi lần đầu tiên phẫu thuật bệnh nhân ung thư tại VN

Bệnh viện K vừa triển khai phẫu thuật nội soi với hệ thống Robot Da Vinci Xi cho người bệnh ung thư, đây là thế hệ Robot hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Bệnh viện K là Bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam trang bị hệ thống Robot này.

Trong các phương pháp ngoại khoa điều trị ung thư, phẫu thuật nội soi Robot là kỹ thuật cao nhất có tích hợp trí tuệ nhân tạo và cách mạng 4.0.

can canh robot da vinci xi lan dau tien phau thuat benh nhan ung thu tai vn 5b8cc8

Robot Da Vinci Xi là hệ thống Robot hiện đại nhất trên thế giới hiện nay

Robot Da Vinci chỉ định cho những bệnh nhân ung thư đầu cổ, hạ họng thanh quản, ung thư phổi, ung thư thực quản, dạ dày, đại trực tràng, ung thư gan mật tụy, các ung thư phụ khoa, ung thư t.iền liệt tuyến, ung thư bàng quang …

Ngày 30/08, bệnh viện K đã thực hiện những ca mổ đầu tiên bằng hệ thống Robot Da Vinci thế hệ Xi với sự tham gia của các bác sĩ Trung tâm phẫu thuật nội soi Robot Bệnh viện K phối hợp với chuyên gia nước ngoài thực hiện.

can canh robot da vinci xi lan dau tien phau thuat benh nhan ung thu tai vn d188d6

Kíp mổ chuẩn bị trước ca phẫu thuật

Bệnh nhân Nguyễn Thị B. 71 t.uổi (Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) thấy xuất hiện tình trạng mệt mỏi, gầy sút 4 kg, kèm theo triệu chứng đại tiện ra m.áu tươi kéo dài suốt 2 tuần nên đến Bệnh viện K thăm khám. Bệnh nhân được chẩn đoán ung thư trực tràng cao. Các bác sĩ đã tiến hành hội chẩn và chỉ định phẫu thuật cho bệnh nhân B. Ekip phẫu thuật là cho bệnh nhân B. gồm TS.BS Phạm Văn Bình, Giám đốc Trung tâm phẫu thuật nội soi Robot Bệnh viện K, Trưởng khoa Ngoại bụng I; ThS. BS Nguyễn Tuấn Anh, ThS. BS Trần Đình Tân, ThS. BS Phan Hữu Huỳnh đã thực hiện phẫu thuật nội soi cùng hệ thống Robot Da Vinci cho bệnh nhân.

can canh robot da vinci xi lan dau tien phau thuat benh nhan ung thu tai vn aab9ca

Các bác sĩ bệnh viện K được đào tạo bài bản để thực hiện phẫu thuật nội soi Robot

“Đây là một trong những ca bệnh đầu tiên được ứng dụng thực hiện bằng Robot Da Vinci thế hệ Xi. Việc thực hiện phương pháp phẫu thuật nội soi Robot có nhiều ưu điểm, giúp phẫu thuật viên phẫu tích được u đại trực tràng trong tiểu khung chật hẹp, sang chấn tối thiểu, không ra m.áu, lấy được tối đa khối u mà vẫn bảo tồn tổ chức tế bào lành, bảo đảm chức năng tiết niệu s.inh d.ục tốt.”

can canh robot da vinci xi lan dau tien phau thuat benh nhan ung thu tai vn 28be83

Việc thực hiện phương pháp phẫu thuật nội soi Robot có nhiều ưu điểm, giúp phẫu thuật viên phẫu tích được u đại trực tràng trong tiểu khung chật hẹp, sang chấn tối thiểu, không ra m.áu, lấy được tối đa khối u mà vẫn bảo tồn tổ chức tế bào lành, bảo đảm chức năng tiết niệu s.inh d.ục tốt.

Cùng ngày, các bác sĩ BV K còn tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân Lê Bá T. 60 t.uổi ở Hà Nội ung thư trực tràng bằng phương pháp này. Bệnh nhân B. và bệnh nhân T. sau mổ đã được lấy hoàn toàn khối u, đ.ánh giá sau phẫu thuật bệnh nhân ổn định.

can canh robot da vinci xi lan dau tien phau thuat benh nhan ung thu tai vn 853f59

Robot là kỹ thuật cao nhất có tích hợp trí tuệ nhân tạo và cách mạng 4.0.

Hệ thống Robot Da Vinci thế hệ Xi giúp kỹ thuật viên thực hiện phẫu tích tỉ mỉ, tinh tế nhất; lấy được một cách triệt để nhất các tế bào ung thư mà vẫn bảo tồn tối đa được các tổ chức tế bào lành cũng như mạch m.áu, thần kinh. Vì vậy bệnh nhân sau mổ sẽ hồi phục nhanh, giảm đau tối đa, và có giá trị thẩm mỹ cao do sẹo mổ rất nhỏ. Đó là những lợi ích góp phần nâng cao chất lượng và kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân ung thư.

Theo infonet

InChia sẻBạn thấy bài viết này có hữu ích không?CóKhông

Tin liên quan

  Chủ đề:  cơ quan s.inh d.ục lông mọc ngược ung thư â.m h.ộ phẫu thuật bệnh ung thư marisa strupp ung thư â.m h.ộ di căn liệu pháp miễn dịch opdivo bệnh nhân ung thư trẻ t.uổiXem thêmShareXem nhiềuMới nhấtVụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội01:13Hải Idol khai gì sau vụ dừng dàn xe sang rước dâu giữa đường chụp ảnh?03:41Bác sĩ tiết lộ sức khỏe Thích Minh Tuệ sau 7 năm nhịn ăn, đi bộ hành Bắc Nam03:57Nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người được xuất viện, nghẹn ngào câu nói từ bố02:39Căn hộ chung cư ở Hà Nội bốc cháy, khói đen cuồn cuộn khiến nhiều người khiếp sợ03:18Tu theo hạnh đầu đà như Thích Minh Tuệ: Ngày ăn 1 bữa, tối ngủ gốc cây04:24Đám tang n.am s.inh lớp 8: Người thân khóc nghẹn, mẹ ruột ngã quỵ, bức xúc 1 điều03:18Cháy nhà trọ tại Hà Nội khiến 14 người thương vong: Hàng xóm kể lại phút sinh tử03:38Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con04:03Công an Hà Nội khởi tố vụ án cháy nhà trọ Trung Kính, chủ trọ bị xử lý ra sao?03:32

  Tiêu điểm

  10 thực phẩm giúp giảm tình trạng căng thẳng12:20:17 25/05/2024Những thực phẩm cần tránh khi bạn già đi07:01:50 26/05/2024Ai không nên sử dụng men vi sinh?13:42:45 25/05/2024Hạ đường huyết nguy hiểm thế nào?07:09:13 26/05/20244 chất bổ sung giúp giảm đau khớp09:19:12 26/05/2024TP.HCM cảnh báo sốt xuất huyết vào mùa08:51:28 26/05/20244 cách giảm ngạt khí khi có đám cháy20:02:39 26/05/2024Tránh sai lầm khi chăm sóc tai mũi họng cho trẻ23:12:07 26/05/2024Tiêm tan mỡ nọng cằm tại nhà và spa chui, nhiều người bị biến chứng05:49:24 27/05/2024Ăn bao nhiêu quả xoài trong một ngày để tránh tăng cân và tăng đường đường trong m.áu?06:03:53 27/05/2024

  Thông tin đang nóng

  Vợ Đức Tiến lên tiếng về nghi vấn từ chối nghe máy và không ký giấy cho mẹ chồng sang Mỹ?10:54:22 27/05/2024Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô06:47:00 27/05/2024“Bóc” nhan sắc thật của Huyền Baby, Thủy Tiên và dàn mỹ nhân Vbiz06:39:40 27/05/2024Á hậu Hương Ly bất ngờ bị 1 nữ diễn viên chê ngoại hình ngay ở sàn diễn: “Bắp tay bự hơn mẹ 2 con”09:42:38 27/05/2024Thánh hack t.uổi đỉnh nhất showbiz: Ngoài 50 mà như thiếu nữ, sự nghiệp tụt dốc vẫn sống trên núi t.iền06:44:48 27/05/2024Mỹ nhân Hoa ngữ U30 đóng học sinh siêu cuốn, đẹp mê mẩn còn khoe đôi chân cực phẩm06:58:22 27/05/2024Hoàng đế đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại nhìn như xé sách bước ra, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang05:55:53 27/05/2024Team qua đường “tóm dính” Thiều Bảo Trâm và bạn trai tình tứ ở trung tâm thương mại09:45:54 27/05/2024Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm10:22:56 27/05/2024Ngọc Mai và Quốc Nghiệp hôn nhau đắm đuối, Thanh Lam bình yên bên chồng bác sĩ09:19:53 27/05/2024

  Tin mới nhất

  Những nhóm người nên hạn chế ăn bánh ngọt

  05:59:01 27/05/2024Do đó, những người trên nên hạn chế việc tiêu thụ bánh ngọt và các thực phẩm chứa nhiều đường để duy trì sức khỏe tốt và ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.

  Thức uống rẻ bèo giúp kiểm soát mỡ m.áu

  05:55:35 27/05/2024Nhiều nghiên cứu cho thấy uống ít nhất 4 cốc trà xanh mỗi ngày mang lại khả năng bảo vệ tốt nhất chống lại bệnh tim, nhưng chỉ uống một cốc mỗi ngày có thể giảm gần 20% nguy cơ đau tim.

  Ăn cơm nguội để qua đêm: có nên không?

  05:53:35 27/05/2024Bảo quản trong tủ lạnh: ngay sau khi ăn xong, cơm nguội nên được cất vào ngăn mát tủ lạnh. Việc này giúp ức chế sự hoạt động của vi khuẩn và nấm mốc. Cơm nguội nên được bảo quản trong tủ lạnh không quá 24 giờ.

  7 nhóm người không nên uống cà phê

  05:50:07 27/05/2024Cà phê là một trong những thức uống phổ biến nhất trên thế giới, được yêu thích bởi hương vị thơm ngon và khả năng kích thích tỉnh táo.

  Chưa nghỉ hè đã nhiều trẻ nhập viện do tai nạn thương tích

  05:46:40 27/05/2024Sau khi thăm khám, trẻ được chẩn đoán vỡ xương trán phải lan trần ổ mắt. Sau 5 ngày điều trị tích cực, hiện tại, sức khỏe trẻ đã ổn định, phục hồi tốt và được xuất viện.

  7 món ăn nhẹ tuyệt vời giúp ‘tín đồ ăn vặt’ giảm cân

  21:00:23 26/05/2024Bạn đang muốn giảm cân nhưng lại là tín đồ ăn vặt , hãy tham khảo những thực phẩm ăn nhẹ tốt cho sức khỏe và giúp duy trì cân nặng bền vững.

  Chế độ dinh dưỡng với bệnh nhân Thalassemia, nên ăn gì và tránh gì?

  20:43:19 26/05/2024Người bệnh Thalassemia (tan m.áu bẩm sinh) dễ bị thiếu hụt dinh dưỡng. Thuốc thải sắt để điều trị làm giảm sự thèm ăn và khiến người bệnh buồn nôn.

  Người bệnh thủy đậu nên tập thể dục khi nào?

  19:34:06 26/05/2024Trong giai đoạn này, người bệnh cần tuân thủ lời bác sĩ dặn bao gồm uống thuốc điều trị đúng phác đồ, nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ để tránh biến chứng.

  Cà Mau chủ động phòng tránh bệnh cho trẻ thời điểm giao mùa

  09:45:30 26/05/2024Các bậc phụ huynh cần chủ động phòng tránh bệnh cho trẻ, đặc biệt phòng bệnh từ gia đình luôn là phương pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ.

  Rau rút chữa bệnh gì?

  09:33:58 26/05/2024Rau rút sinh chồi khỏe, ngắt ngọn chỉ cần sau 7-10 ngày đã có thể thu hoạch lứa khác tiếp theo. Để làm thuốc, người ta thường thu hái toàn cây, dùng tươi hoặc phơi khô nấu canh luộc ăn hoặc sắc uống.

  Bệnh nhân U90 mang 2 viên sỏi lớn như quả trứng

  09:24:20 26/05/2024Các bác sĩ tại TP Cần Thơ vừa phẫu thuật lấy 2 viên sỏi kích thước lớn bằng quả trứng trong bàng quang cho cụ ông 83 t.uổi có nhiều

  Khi nào trẻ nên tiêm ngừa các bệnh hô hấp?

  08:59:27 26/05/2024Khi trẻ tiếp xúc với giọt b.ắn, chất gây lây nhiễm hoặc các loại siêu vi như virus cúm, vi khuẩn như phế cầu, ho gà… khả năng mắc bệnh viêm mũi, viêm họng, viêm mũi xoang là rất cao.

  Ngộ độc thực phẩm, hiểm họa trong những ngày nắng nóng

  08:56:22 26/05/2024Để phòng chống ngộ độc thực phẩm, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đề nghị, ngành y tế và cơ quan chức năng các địa phương tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm.

  Hà Nội: Số ca mắc sốt xuất huyết, thủy đậu giảm nhưng tay chân miệng vẫn tăng

  07:19:21 26/05/2024Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, trong tuần này (từ ngày 17 đến 23-5), trên địa bàn thành phố ghi nhận 23 ca mắc sốt xuất huyết, giảm 18 ca so với tuần trước đó, không ghi nhận ổ dịch.

  Những thực phẩm dễ tìm cực tốt cho bệnh nhân tiểu đường

  09:25:38 25/05/2024Chế độ ăn uống hợp lý đóng vai trò tương đối quan trọng không việc giúp kiểm soát bệnh tiểu đường và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm do căn bệnh này gây ra.

  Cây thuốc quý có nhiều ở Việt Nam nhưng ít người sử dụng

  09:21:17 25/05/2024Lá trầu không được coi là một loại thảo dược quý trong y học dân gian với nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng ngày nay lại ít người sử dụng.

  Có thể bạn quan tâm

  6 thói quen khiến làn da xuống sắc, lão hóa sớm

  Làm đẹp

  11:35:46 27/05/2024Bên cạnh những yếu tố về thời gian, t.uổi tác… một số thói quen thường ngày cũng có thể khiến bạn nhanh già. Do đó để giữ cho làn da luôn khỏe mạnh và tươi trẻ, hãy tránh xa những thói quen xấu dưới đây…

  Trizzie Phương Trinh: Vợ Đức Tiến đang rất suy sụp, có lúc còn nghĩ ‘quẩn’

  Sao việt

  11:24:32 27/05/2024Không chỉ tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của vợ Đức Tiến, Trizzie Phương Trinh còn khẳng định: Không ai tội nghiệp và đau đớn hơn Bình Phương trong lúc này .

  “Anh Bo” Đan Trường tập tễnh cùng Phương Thanh hội ngộ khán giả Thủ đô

  Nhạc việt

  11:24:26 27/05/2024Live concert Đóa hồng gai của ca sĩ Phương Thanh vừa diễn ra tối 25/5 tại Nhà hát Hồ Gươm – Hà Nội. Sự kiện đ.ánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của giọng ca nữ m.áu lửa, đầy nội lực, sau gần một thập kỷ không tổ chức liveshow.

  3 cách mặc áo sơ mi tối màu sang trọng mà vẫn trẻ trung

  Thời trang

  11:24:06 27/05/2024Trang phục dáng ngắn chính là đặc trưng của thời trang mùa hè. Kiểu đồ này mang đến sự trẻ trung và năng động. Đây cũng chính là lý do, khi kết hợp áo sơ mi tối màu với đồ ngắn, chị em sẽ được hack t.uổi hiệu quả.

  Bỏ 2 tỷ đồng xây nhà cửa khang trang nhưng sau khi chồng mất, mẹ con tôi không được thừa kế căn nhà: Lý do không thể tin nổi

  Góc tâm tình

  11:23:50 27/05/2024Đúng là đời, dù cho có cố gắng, trao đi yêu thương đến mấy thì con dâu vẫn chỉ là dâu. Tôi năm nay 39 t.uổi và có 2 con, một đứa 12 t.uổi, một đứa 8 t.uổi.

  Tìm nhân chứng, người chứng kiến, người liên quan đến vụ việc

  Pháp luật

  11:22:55 27/05/2024Hậu quả, anh C. bị trầy xước ở vùng thái dương trái, gần cổ tay phải, rơi mất điện thoại Samsung Note 20; anh M. bị mẩn đỏ ở cổ và giữa ngực.

  Kịp thời khống chế vụ cháy kho tập kết phế liệu tại Ninh Bình

  Tin nổi bật

  11:14:14 27/05/2024Được biết mới đây, cơ quan chức năng đã yêu cầu Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư thương mại Khánh Phú Glass chấm dứt việc cho thuê nhà xưởng, số phế liệu tập kết đang được chuyển dần đi nơi khác.

  NSND Thu Hà: Kết phim ‘Trạm cứu hộ trái tim’ sẽ khiến khán giả thỏa mãn

  Hậu trường phim

  11:08:02 27/05/2024Sắp tới sẽ có những tình tiết mới, những hướng thay đổi của nhân vật làm khán giả thỏa mãn, giúp các nhân vật ít bị ném đá hơn , NSND Thu Hà khẳng định

  Tử vi ngày 27/5/2024: Ba con giáp hao hụt tài chính, đầu tuần khó thuận buồm xuôi gió

  Trắc nghiệm

  10:55:42 27/05/2024Tử vi ngày mới 27/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều vận đen, sức khỏe sa sút, làm chuyện lớn ắt không thành. Người t.uổi Tý thông minh, hài hước, biết kiềm chế và dè dặ

  Nữ trọng tài bị cầu thủ đuổi đ.ánh, phải nhờ cảnh sát hộ tống thoát thân

  Sao thể thao

  10:45:42 27/05/2024Trọng tài nữ nổi tiếng nhất thế giới Stephanie Frappart phải nhờ tới sự hỗ trợ của lực lượng an ninh để rời sân an toàn sau trận chung kết giải Cúp Hy Lạp.

  Mũi Né (Bình Thuận) lọt top 5 điểm đến độc đáo, bất ngờ ở châu Á – Thái Bình Dương

  Du lịch

  10:43:58 27/05/2024Trang Booking.com, một trang web du lịch trực tuyến đứng đầu thế giới vừa công bố danh sách các điểm đến độc đáo, bất ngờ, mang lại trải nghiệm đẳng cấp thế giới ngay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

  Người phụ nữ hơn 20 năm dạy bơi miễn phí cho hàng ngàn trẻ nhỏ

  Netizen

  10:28:39 27/05/2024Với mong muốn không còn phải nghe những thông tin đau lòng về các vụ việc t.rẻ e.m bị đuối nước, hơn 20 năm qua, bà Sáu Thia miệt mài với công việc dạy bơi miễn phí cho trẻ.

  Tấn công bằng dao trên tàu điện ngầm ở Pháp

  Thế giới

  10:12:36 27/05/2024Ngày 26/5, cảnh sát Pháp thông báo ít nhất 3 người bị thương trong vụ tấn công bằng dao trên tàu điện ngầm ở thành phố Lyon, miền Đông nước này, đồng thời cho biết đã bắt giữ kẻ tấn công.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *